DAIAN SAFETY TECHNOLOGY

Cty ĐẠI AN

Đại lý chính thức
của Aerosol DSPA
​tại Việt Nam


CHỮA CHÁY BẰNG KHÍ SẠCH AEROSOL
HỆ THỐNG CHỮA CHÁY THẾ HỆ MỚI
 INNOVATION AEROSOL FIRE SUPPRESSION SYSTEM
HỆ THỐNG AEROSOL
ỨNG DỤNG

Nhờ thời gian cảm ứng nhanh, không cần tập trung chất chữa cháy ở mức cao, an toàn cho môi trường, cho nên hệ thống chữa cháy DSPA aerosol được sử dụng trong những công trình quan trọng thuộc các lãnh vực công nghệ, tàu biển, viễn thông, phòng thiết bị điều khiển....

Cụ thể, hệ thống chữa cháy aerosol ứng dụng thích hợp đối với các trường hợp sau:

• Các phương tiện viễn thông
• Phòng điều khiển xử lý/chế biến
• Phòng điện thoại, tháp tiếp sóng
• Cơ sở xử lý dữ liệu
• Kho chứa chất lỏng dễ cháy
• Turbine và máy phát điện
• Phòng máy, thông tin liên lạc và phòng điều khiển tàu biển, đặc biệt cho tàu kiểm ngư, tàu cá đánh bắt xa bờ.
• Nhà máy phát điện
• Dây chuyền sản xuất
• Hầm mỏ, dàn khoan dầu
• Xe tải, xe quân sự, tàu thuyền nhỏ

ĐẶC ĐIỂM CỦA HT CHỮA CHÁY AEROSOL
DSPA - HÀ LAN sản xuất


- Aerosol là chất chữa cháy thuộc thế hệ mới nhất trong công nghệ chữa cháy,
- Hiệu quả chữa cháy cao nhất, sạch nhất
- Tiết kiệm không gian lắp đặt, thời giờ và tiền bạc.
- Rất gọn gàng, không cần đường ống, không cần đầu phun khí, không cần bình chưa áp lực, rất dễ lắp đặt.
- An toàn cho con người, không làm hư hỏng máy móc, thiết bị điện, điện tử khi phun khí chữa cháy.
- Kích hoạt nhanh, có thể kích hoạt tự động, hoặc điện hoặc nhiệt.
- Không cần nhiều khí so với các hệ thống chữa cháy bằng khí nén khác.
- Không chiếm nhiều không gian lắp đặt.
- Nhiệt độ vận hành rộng: từ -45oC ~ 75oC, giúp thích ứng với những điều kiện nhiệt độ môi trường khắt khe. 
- Không bị rỉ sét. Chi phí bảo dưỡng rất thấp.
- Không ngại rung động mạnh, chịu đựng được với môi trường khắc nghiệt, thích hợp để lắp đặt trên những phương tiện thường xuyên chuyển động (xe cơ giới, tàu biển).
- Được chứng nhận chữa cháy cho Class A, B, C.
sản phẩm chữa cháy mới của DSPA Hà Lan
AEROSOL - CHẤT CHỮA CHÁY THẾ HỆ MỚI

Aerosol-DSPA là chất chữa cháy hiệu quả và an toàn tuyệt đối. DSPA aerosol nguyên thủy được phát triển để thay thế cho chất Halon và các chất chữa cháy cổ điển khác. Yếu tố tích cực và năng động của Aerosol-DSPA là ở đặc điểm: những hạt cực mịn khi phun ra chữa cháy, nó sẽ tràn ngập tất cả mọi ngỏ ngách của khu vực đang cần bảo vệ và tấn công sự cháy bằng cách can thiệp vào chuỗi phản ứng hóa học của sự cháy. Kết quả là ngọn lửa được dập tắt và năng lượng bị loại trừ khỏi đám cháy, trong khi vẫn duy trì oxygen ở mức bình thường.

Hệ thống aerosol không cần bình chứa áp lực, ống góp, đường ống dẫn khí, đầu phun, nghĩa là nó giảm chi phí lắp đặt và bảo quản. Số lượng chất aerosol cần dùng để chữa cháy ít hơn nhiều so với các chất chữa cháy cổ điển khác như CO2, N2, FM200, Inergen, vân vân, nghĩa là nó tiết kiệm được không gian lắp đặt . Ngoài ra, nó còn có một ưu điểm nổi bật nữa, đó là, aerosol là chất hoàn toàn vô hại với môi trường sinh hoạt của con người.

Một hệ thống chữa cháy DSPA tiêu biểu gồm có một hoặc nhiều máy phun chữa cháy aerosol DSPA và một hệ thống báo cháy tinh vi, bảo đảm hiện tượng cháy được phát hiện sớm nhất, nhờ đó đám cháy được dập tắt mà thiệt hại ít nhất có thể có được.
CÁC LOẠI MÁY PHUN CHỮA CHÁY AEROSOL DSPA

Máy phun chữa cháy aerosol DSPA là một thành phần của hệ thống chữa cháy aerosol DSPA, một hệ thống chữa cháy được chứng minh là rất hiệu quả. Thiết bị phun không áp lực này được đặt bên trong khu vực cần bảo vệ. Sau khi kích hoạt, một đám mây bụi aerosol li ti được phun ra, tràn ngập khắp không gian chung quanh và dập tắt cháy trong khu vực có cháy. Thiết bị phun aerosol DSPA được thiết kế để lắp đặt bên trong những khu vực kín, không có người sinh hoạt thường xuyên, nó tác dụng chữa cháy hiệu quả đối với loại cháy class A, B, C.

Tùy theo đối tượng chữa cháy, kích thước khu vực chữa cháy, có thể dùng các loại máy phun chữa cháy khác nhau như sau:
DSPA 8-1, 8-2
(Bảo vệ từ 25 ~ 154 m3)


Máy phun chữa cháy aerosol DSPA 8-1 và 8-2 được dùng để bảo vệ những phòng rộng lớn, chẳng hạn như nhà kho, văn khố, kho bạc, phòng kỹ thuật, phòng server, phòng máy tàu biển, khoang hành lý…

Chi tiết...
DSPA 11-1, 11-2, 11-3
(Bảo vệ từ 0.9 ~ 6.9 m3)


Máy phun chữa cháy aerosol DSPA 11-1, 11-2, 11-3 được dùng để bảo vệ những không gian hẹp, chẳng hạn như phần trên la-phông, tầng kỹ thuật dưới sàn nhà, đường ống dẫn cáp, xe vận tải, tủ server, tủ điện...…

Chi tiết...
DSPA 11-5, 11-6
(Bảo vệ từ 11 ~ 55 m3)


Máy phun chữa cháy aerosol DSPA 11-5 và 11-6 được dùng để bảo vệ những phòng từ trung bình cho tới lớn, chẳng hạn như nhà kho, văn khố, kho bạc, phòng kỹ thuật, phòng server, phòng máy tàu biển, khoang hành lý…

Chi tiết...
DSPA 11-4
(Bảo vệ từ 7 ~ 21 m3)


Máy phun chữa cháy aerosol DSPA 11-4 được dùng để bảo vệ những phòng có kích thước trung bình, chẳng hạn như nhà kho,  phòng kỹ thuật, phòng server, phòng máy tàu biển, khoang hành lý…

Chi tiết...
DSPA-5,  5-3, 5-4
Bảo vệ từ 13 ~ 150 m3


Loại cầm tay. Phản ứng nhanh, dùng cho nhân viên chữa cháy chuyện nghiệp hoặc người phụ trách PCCC tại chỗ, tại các building trong trường hợp khẩn cấp.
Kích hoạt bằng tay.

Chi tiết...
Hệ thống chữa cháy bằng khí sạch Aerosol - DSPA Hà Lan sản xuất
- Phương pháp chữa cháy bằng khí sạch
- Tối tân nhất
- Hiệu quả cao nhất
- Tiết kiệm nhất
- Dễ lắp đặt nhất
CÔNG TY THIẾT BỊ AN TOÀN & PCCC
AEROSOL
​Hệ thống chữa cháy bằng khí sạch 


CÔNG TY KỸ THUẬT AN TOÀN  ĐẠI AN

41/2    Đường Số 3   -    Phường 9  -  Quận Gò Vấp    -  Tp  HCM   
Tel:  028 3987 2975    -    028 3987 3878   -        Hotline: 0888 549199    
Email:   daiancom@gmail.com       Website: www.daiansafety.com
Tủ báo cháy/chữa cháy µ-FEP rất gọn, kích thước 80 x 151 x 60 mm (h x w x d), do đó có thể lắp đặt tại những nơi mà các loại tủ khác không thể lắp đặt được.
Tủ báo cháy/chữa cháy µ-FEP được thiết kế như là một tủ độc lập, dùng để báo cháy/phun khí chữa cháy trong các tủ điện, máy CNC, phòng máy hoặc những khu vực nhỏ khác, nơi mà cần dập tắt cháy nhanh chóng và hiệu quả.

Bo tiếp điểm kết nối bình aerosol µ-ETP được thiết kế đặc biệt để dùng cho tủ điều khiển µ-FEP và bình chữa cháy aerosol. Bo kết nối này được trang bị những chức năng an toàn điện tử, bảo đảm tất cả những bộ phận kích hoạt của bình chữa cháy aerosol được kích hoạt chính xác. Cùng với công tắc cuối tuyến, chọn lựa này giúp cho hệ thống µ-FEP trở thành một hệ thống báo cháy & chữa cháy hoàn hão.
Module điều khiển kích hoạt DSPA cho phép thực hiện đầy đủ nhiệm vụ chữa cháy tự động căn bản với bình chữa cháy aerosol DSPA. Nguồn được cấp bởi bình battery (build-in) kỹ thuật mới và/hoặc nguồn cấp ngoài 24 VDC.
Hai sensor hoặc công tắc báo động từ bên ngoài sẽ kích hoạt Module DSPA. Để tránh lỗi kỹ thuật, tín hiệu báo động phải kéo dài ít nhất 1 giây. Module có thể kích hoạt được tới 4 DSPA generators (Output 1 / Output 2, mỗi ngõ ra có thể kích hoạt 2 generators).

BÌNH CHỮA CHÁY ĐỘC ĐÁO
AEROSOL DSPA 5​
BÌNH CHỮA CHÁY CẦM TAY ĐẶC BIỆT
DSPA 12 SERIES
(Bảo vệ từ 0.05 ~ 1.07 m3)

​​
Bình chữa cháy aerosol DSPA 12-1, 12-2 & 12-5 được dùng để bảo vệ những đối tượng nhỏ như các tủ điện. Khi tính toán thể tích cần bảo vệ, có thể trừ đi thể tích của các vật liệu hiện hữu bên trong
Chi tiết...​​
DSPA 0.45 & 0.90
​(Bảo vệ từ 0.35 ~ 2.1 m3)

​​
Bình chữa cháy aerosol được dùng để bảo vệ những đối tượng rất nhỏ, chẳng hạn như các thiết bị điện nhỏ, máy điều hòa không khí, máy thông gió, tủ điện nhỏ, computer,
Khi tính toán thể tích cần bảo vệ, có thể trừ đi thể tích của các vật liệu hiện hữu.
Chi tiết...​​